English
Danh mục sản phẩm
 
Chứng chỉ
 
Hình ảnh
Liên kết web
Thống kê
 Visitor: 0814155
Online : 1
Công ty CP XNK Lâm Thủy Sản Bến Tre được thành lập vào năm 1994 và chính thức chuyển sang công ty cổ phần vào năm 2007. Vốn điều lệ 150 tỷ VNĐ. Niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE với mã FBT.
 
Hoạt động trong lĩnh vực thủy sản với quy trình khép kín từ sản xuất con giống đến nuôi trồng và chế biến xuất khẩu là ưu thế vượt trội của Faquimex. Nhờ vào quy trình khép kín này, Faquimex kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm từ nguyên liệu đến thành phẩm và dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Đáp ứng một cách đầy đủ nhất các yêu cầu khắc khe từ các nhà nhập khẩu.
 
Faquimex đã áp dụng thành công các hệ thống quản lý chất lượng HACCP, ISO 9001: 2000, IFS kết hợp với nguồn nguyên liệu sạch cùng công nghệ chế biến hiện đại đã cho ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Không dừng lại ở đó, Faquimex luôn cải tiến, đổi mới về thiết bị, nâng cao nhận thức và tay nghề của công nhân, đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.
 
Với EU CODE: DL 333, DL 86, giấy phép xuất khẩu vào Nga, giấy chứng nhận HALAL sản phẩm cá, tôm của Faquimex đã có mặt ở các thị trường khắp nơi trên thế giới.
 

Hợp tác với các bạn để cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất là phương châm hành động của chúng tôi.